Giới Thiệu

Thegioitranhtuong.net kênh thương mại điện tử trực thuộc quản lý của công ty TNHH QUẢNG CÁO & TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚ GIA NGUYỄN hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất văn phòng, công ty, gia đình uy tín tại thị trường Tp.HCM. Để mở rộng thị trường gia tăng khả năng phục vụ đến Quý khách hàng, công ty Phú Gia Nguyễn mở rộng sang kênh thương mại điện tử với dòng sản phẩm chủ lực là tranh trang trí, tranh dán tường 3D, kệ - vách ngăn thiết kế riêng theo từng nhu cầu thị hiếu khách hàng. 

 
Thegioitranhtuong.net với đội ngũ nhân viên thiết kế và kinh doanh chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Thegioitranhtuong.net đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của từng phân khúc khách hàng và làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất.
 
Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, mở rộng nhà xưởng - đầu tư thiết bị máy móc cũng như quy trình làm việc để trở thành NHÀ SẢN XUẤT TRANH TƯỜNG - KỆ - VÁCH NGĂN CHUYÊN NGHIÊP. Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 1.000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về mỹ thuật, chất lượng, phù hợp sự phát triển nội thất khu vực.
 
Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và kinh doanh trong nhiều năm qua, Thegioitranhtuong.net hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu về trang trí nội thất cao cấp
 
TẦM NHÌN
 
Trở thành nhà thiết kế, sản xuất TRANH TƯỜNG, KỆ, VÁCH NGĂN  theo phong cách riêng hàng đầu tại Việt Nam.
 
SỨ MỆNH
 
Giúp mọi người sống tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong căn nhà của họ.
 
Thegioitranhtuong.net SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY BẰNG CÁCH?
 
♦   Dẫn đầu về đổi mới bằng cách cải tiến liên tục công nghệ và quy trình sản xuất.
♦   Tạo ra những điểm độc đáo về thiết kế và sự tinh xảo trong từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
♦   Luôn duy trì sự tăng trưởng và hoàn thiện hoạt động kinh doanh.
♦   Thu hút, phát triển và động viên những người tài.
 
CAM KẾT CỦA Thegioitranhtuong.net
 
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm TRANH TRANG TRÍ, KỆ, VÁCH NGĂN theo phong cách và kiểu dáng riêng. Chúng tôi thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng với nhiều sự lựa chọn mang phong cách khác nhau từ nhiều bộ sưu tập, các giải pháp lưu trữ cũng như các phụ kiện đa dạng với giá cạnh tranh.
 
SỰ KHÁC BIỆT CỦA Thegioitranhtuong.net
 
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt (Hơn 10.000 mẫu tranh đẹp có sẵn trên website). Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là Phong Cách Của Tôi.